Minh Hà và Chí Nhân hẹn hò từ khi đóng phim “Hôn nhân trong ngõ hẹp”

By | 01:25 Leave a Comment
Gần đây dư luận đang xôn xao về vụ việc nghi án tình cảm giữa MC Minh Hà và diễn viên Chí Nhân. Và một người bạn của Minh Hà và Chí Nhân đã xác nhận rằng 2 người đã hẹn hò nhau từ khi đóng chung phim “Hôn nhân trong ngõ hẹp”.
Từ sau khi đóng vai vợ chồng trong bộ phim truyền “Hôn nhân trong ngõ hẹp” đã có nhiều tiên đồn về việc Minh Hà - Chí Nhân đang hẹn hò. Khi đoạn clip ghi lại cảnh 2 người tình tứ tại một quán ăn lề đường bị rò rỉ, tin đồn này càng được thổi bùng lên.

Liên lạc với Minh Hà để tìm hiểu sự việc, nữ MC chia sẻ rằng thời điểm hiện tại: "không muốn nói thêm bất cứ điều gì". Đồng thời, Minh Hà cũng đã khóa trang facebook cá nhân. Riêng Chí Nhân thì cho biết: "Hôm qua Minh Hà quay xong, chúng tôi đi ăn thôi chứ không có chuyện gì. Mối quan hệ giữa mình và vợ hiện vẫn chưa thể chia sẻ được".
Trong khi đó, một người bạn của Minh Hà – Chí Nhân đã xác nhận rằng chuyện 2 người hẹn hò là có thật. Sau khi đóng chung Hôn nhân trong ngõ hẹp, Minh Hà – Chí Nhân đã nảy sinh tình cảm với nhau. Vì biết Chí Nhân đã kết hôn cùng diễn viên Thu Quỳnh nên nhiều bạn bè đã cố gắng khuyên nhủ. Tuy nhiên, cả 2 vẫn bỏ ngoài tai và đến với nhau bất chấp định kiến xã hội. Người bạn này cũng cho biết, Chí Nhân hiện chưa ly hôn nhưng đã bỏ bê vợ con một thời gian dài.
Minh Hà và Chí Nhân trong "Hôn nhân trong ngõ hẹp"
Minh Hà là diễn viên, MC quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Giữa năm 2015, nhờ vai Trinh – người phụ nữ xinh đẹp, đáng thương, bị chồng và bạn thân phản bội mà Minh Hà lấy được tình cảm của nhiều người xem. Thời điểm đó, trả lời câu hỏi về việc có chấp nhận chuyện ngoại tình hay không, Minh Hà đã nói: “Con người không ai hoàn hảo, khi bản thân mình có lỗi, mình có mong sự tha thứ để sửa sai không? Bản thân tôi không chấp nhận chuyện ngoại tình. Những người khác cũng vậy thôi. Tôi nghĩ biến cố là một chuyện, cách chúng ta ứng xử sau biến cố còn quan trọng hơn. Thực tế cuộc đời không có người đàn ông hoàn hảo, cuộc hôn nhân hoàn hảo hay một gia đình hoàn hảo. Điều quan trọng là tỉnh táo nhận ra điều gì có giá trị với mình để nỗ lực giữ gìn”.Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn Trang chủ

0 nhận xét: