Thúy Vi gây sốc khi chia sẻ giá cat - xe khủng

By | 20:31 Leave a Comment
Nổi danh qua scandal làm người tình thứ 3 của Phan Thành và Midu, Thúy Vi là cái tên được nhắc đến nhiều nhatars trong thời gian qua. Trong buổi phỏng vấn gần đây nhất Thúy Vi đã thẳng thắn chia sẻ về giá cat - xe của mình.

Thuý Vi hiện đang là cái tên được giới truyền thông nói chung và báo mạng nói riêng nhắc đi nhắc lại trong suốt thời gian qua. Nổi danh qua scandal làm người thứ 3 giữa đại gia Phan Thành và hot girl Midu, có lẽ Thuý Vi cũng đang cố gắng để vượt qua được danh tiếng không mấy tốt đẹp này. Mới chỉ ở độ tuổi 17, nhưng Thuý Vi được đánh gía là người khá nhiều tham vọng, không hề giống với những bạn bè đồng trang lứa của cô gái này.
Chính bởi mơ ước muốn trở thành người mẫu mà Thuý Vi đã có khá nhiều hoạt động nghệ thuật trong thời gian gần đây. Đa phần “lấn sân showbiz ” với vai trò là người mẫu ảnh, mỗi bộ ảnh được cô gái 17 tuổi này công bố mỗi lúc đều thêm phần táo bạo hơn cả. Gần đây nhất, Thuý Vi tiếp tục xuất hiện tại một trung tâm thẩm mỹ làm đẹp để tư vấn. Nhiều người thắc mắc không biết nguồn thu nhập của cô gái này là bao nhiêu để có thể dự định mạnh tay đầu tư nhan sắc đến vậy?

Khác với suy nghĩ rằng sẽ rất kín đáo khi chia sẻ về dự định cũng như tiền cát-xê của bản thân, thế nhưng ngược lại Thuý Vi vô cùng thoải mái chia sẻ những điều tế nhị này dù đang trong thời điểm cần phải khéo léo trong phát ngôn.
Theo đó, trong một bài phỏng vấn, hot girl Cà Mau cho hay: “Dạ cái này bí mật riêng của em, mà không cao ngất ngưởng như lời đồn đâu. Em biết mình là ai, đang ở vị trí nào nên không dám hét giá cát-xê cao khi mình không phải một ngôi sao .”
Đối với những thành công ở thời điểm hiện tại cũng chưa thực sự làm Thuý Vi vừa lòng, mà với cô nàng đây mới chỉ là những bước đi đầu tiên.

Cho dù đang ở độ tuổi cần phải đầu tư cho việc học, nhưng vẫn nhận nhiều hợp đông quảng cáo khác nhau; Thuý Vi  vô cùng tự tin cho rằng việc học của cô sẽ vẫn được đảm bảo vì mọi kế hoạch làm việc đều có sự thông qua của bố mẹ. Tuy nhiên, có lẽ chia sẻ gây sốc tiếp theo nữa của Thuý Vi đó chính là việc cô nàng mong ước có thể hoàn thiện nhan sắc bằng việc kéo chân để cải thiện chiều cao: “Còn điểm trên cơ thể mà em muốn can thiệp nhất sau này chính là kéo chân cho dài ra ý (cười). Nhưng đó cũng chỉ là ước mơ thôi.”

Như vậy, dù mới chỉ 17 tuổi, thế nhưng Thuý Vi đã định hình được khá chắc chắn con đường tương lai cô sẽ đi. Và dù biết được rằng cách nổi tiếng bằng tai tiếng như vừa qua đã gây nhiều cái nhìn không tốt từ dư luận, nhưng cô gái này vẫn đang cố gắng gây dựng sự nghiệp để có thể xoá mờ những ấn tượng không tốt đó.Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn Trang chủ

0 nhận xét: