Iphone 6s xách tay chính hãng được bán phá giá

By | 00:33 Leave a Comment
Gần đây, có một số đại lý cấp 2 đang cho bán ra sản phẩm iPhone 6S chính hãng với giá khoảng 18 triệu đồng như vậy là thấp hơn 900.000 đồng so với giá niêm yết.
Vừa đưa về nước ít ngày thì giá bán iPhone 6S chính hãng đã có sự phân hoá. Nếu như các đại lý cấp một giữ máy ở mức giá  từ 18,89 triệu đồng (iPhone 6S 16 GB) thì song song đó có một số đại lý cấp 2 đã chủ động giảm giá máy để thu hút khách hàng. Cụ thể là giá bán của máy tại nhiều nơi hiện ở mức xấp xỉ 18 triệu đồng cho bản 16 GB. Còn các bản dung lượng 64 GB và 128 GB hay iPhone 6S Plus đều được bán với mức giảm phổ biến khoảng 1 triệu đồng .


Việc mà một dòng máy khi về nước bị bán phá giá không phải chuyện mới tại Việt Nam. Tuy nhiên  với dòng sản phẩm iPhone thì quy định của hãng và nhà phân phối có phần chặt chẽ hơn. Các năm trước giá iPhone thường chỉ bị phân hoá sau một khoảng thời gian khá dài sau khi máy về nước. Tuy nhiên trong năm nay ngay khi mới lên kệ thì iPhone 6S chính hãng đã loạn giá .

Chia sẻ với chúng tôi , nhiều đại lý khẳng định rằng IPhone 6S chính hãng là sản phẩm có doanh số tốt nhất trong tất cả các thế hệ iPhone về Việt Nam từ trước đến nay. Những đại lý lớn có số lượng người mua trong đợt đầu lên đến vài nghìn chiếc. Trong khi đó, sức mua tại các đại lý nhỏ cũng khá tốt. Sức bán mạnh mẽ của iPhone 6S chính hãng có được một phần là do các chiến dịch truyền thông mạnh mẽ của các đại lý. Ngoài ra, nguồn hàng năm nay cũng dồi dào, giúp cho đơn vị bán lẻ chủ động hơn trong việc kinh doanh.


Bên cạnh đó , có thông tin về việc iPhone 6S chính hãng bị nghi dính lỗi hở sáng màn hình cũng khiến người mua có phần dè dặt hơn. Trước thông tin trên, đại diện nhà phân phối khẳng định là chỉ một lượng nhỏ máy iPhone chính hãng tại Việt Nam gặp lỗi này. Các kỹ thuật viên cũng cho biết, lỗi hở sáng màn hình không phải là lỗi lớn trên smartphone.

Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn Trang chủ

0 nhận xét: